Nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về phụ gia sản xuất thực phẩm

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đẩy đủ kiểm định, an toàn về sức khỏe.

Giới thiệu về LIME

Chúng tôi đại diện phân phối những nhà sản xuất phụ gia thực phẩm uy tín trên toàn thế giới. Những sản phẩm được đáp ứng yêu cầu chặt chẽ về chất lượng, tính năng an toàn. Chúng tôi tin tưởng có thể cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ ổn định cao đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng.

Phụ gia thịt cá chế

Phụ gia thịt cá chế biến giúp chống oxy hóa cao, giúp sản phẩm giữ được màu sắc ổn định, ức chế các vi sinh vật gây hư hỏng sản phẩm, giữ màu sản phẩm, tránh hiện tượng kết tủa, lắng cặn nhờ cơ chế cô lập các ion kim loại

Giúp bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, tăng giá trị cho sản phẩm chế biến. Ngoài ra còn được ứng dụng nhiều trong sản xuất nước mắm, nước tương, tương ớt, tương cà, mì bún phở, thịt cá chế biến.

Phụ gia Hương liệu thực phẩm

Hương liệu thực phẩm – Hương liệu thực phẩm hiện nay là một ngành phụ trợ tuy nhiên có vai trò rất lớn đối với sự phát triển chung của ngành công nghiệp thực phẩm. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện này, hương liệu, hóa chất hương liệu cũng cần có được sự sáng tạo và phát triển hơn, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng.

Hương liệu thực phẩm đóng một vai trò hết sức quan trọng tăng mỹ vị cho những món ăn thêm hoàn hảo. Chúng được sử dụng để tạo nên mùi thơm hấp dẫn và làm mất đi những mùi vị không mong muốn trong thực phẩm.

Phụ gia mì bún phở

Phụ gia mì bún phở là dòng phụ gia cao cấp, giúp làm dai, tạo xốp, giúp tạo độ sáng bóng, cải thiện độ dai và tạo tơi xốp cho sản phẩm, chống dinh sợi cho mì bún phở.

Sản phẩm được cấp giấy Chứng nhận An toàn thực phẩm từ Bộ Y Tế. 100% nguyên liệu phụ gia nhập khẩu nước ngoài.

Nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về phụ gia sản xuất thực phẩm an toàn sức khỏe

~ Lê Hồng Luân (CEO)

Phụ gia bảo quản thịt, cá

tạo giòn dai cho sản phẩm thịt cá chế biến, sản phẩm được sử dụng thay thế hàn the. Dùng bảo quản, ổn định độ pH cho sản xuất, chế biến các sản phẩm từ thịt như: chả lụa, nem, xúc xích, jambon, giò thủ, chả cá,..

Liên hệ

Phụ gia bún phở

Tạo dai, tạo độ bóng và dai săn chắc, giữ nước, bong sợi, giảm mất màu cho (bún, hủ tiếu, mì sợi,…) cho bún mì phở.

Liên hệ

Phụ gia tạo hương

Hương liệu thực phẩm đóng một vai trò hết sức quan trọng tăng mỹ vị cho những món ăn thêm hoàn hảo. Chúng được sử dụng để tạo nên mùi thơm hấp dẫn và làm mất đi những mùi vị không mong muốn trong thực phẩm.

Liên hệ

Phụ gia bánh kẹo nước giải khát

Phụ gia bánh kẹo, kem, nước giải khát chống oxi hóa sản phẩm bánh kẹo, nước giải khát, kéo dài thời gian lưu trữ, Không ảnh hưởng đến mùi vị và màu sắc sản phẩm

Liên hệ

Seasoning & Hương mặn

sản phẩm hương liệu thực phẩm dạng bột và dạng lỏng như hương bò, heo, gà, tôm, cua… dùng cho các sản phẩm mì ăn liền, bánh snacks, đậu phộng chiên, các sản phẩm thịt, và các loại gia vị nước chấm.

Liên hệ

Phụ gia thực phẩm khác

Sodium Benzoate, Sorbate, ACK, Aspartame…

Liên hệ