Naruto GLX203- Phụ gia bảo quản

  • Trạng thái: dạng bột màu ngà 
  • Công dụng: bảo quản, chống mốc, ôi thiu, ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật. Được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm như giò chả, xúc xích, chả cá, nem chua, nem nướng,…
  • Ưu điểm chính: ít để lại mùi vị cho sản phẩm, bảo quản thay thế benzoate, sorbate trong các sản phẩm thịt gia nhiệt. Phụ gia bảo quản an toàn, được phép sử dụng.
  • Quy cách: 1kg, 25kg
  • Xuất xứ: Việt Nam
Liên hệ mẫu thử

Lime Việt Nam – cung cấp hương liệu phụ gia thực phẩm

Tại Lime Việt Nam- chúng tôi luôn cải tiến ứng dụng công nghệ để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm ưu việt, chất lượng nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Phụ gia bảo quản thực phẩm – Naruto GLX203

Phụ gia bảo quản Naruto GLX203 là một bảo quản thay thế benzoate, sorbate an toàn, ngăn cản sự phát triển của vi sinh vật, giúp kéo dài thời gian bảo quản, hạn chế việc sản phẩm bị chua nhớt, mốc, ôi thiu. Việc ứng dụng bảo quản Naruto GLX203 vào trong quá trình sản xuất sẽ giúp nhà sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời cũng tiết kiệm được chi phí sản xuất. Sản phẩm được ứng dụng trong các sản phẩm như: giò chả, xúc xích, chả cá, nem chua, nem nướng,…

Quy trình làm giò chả

Các bước tiến hành

Bước 1: Đem thịt nạc đùi sau khi mua đi lọc gân, mỡ, tạp chất. Mục đích giúp thịt dễ xay hơn và khi thịt được xay không còn bị gân làm người ăn khó nhai. Sau khi đã lọc xong thì đem rửa sạch.

Thịt được rửa sạch đem ướp đá trong thời gian 30-40 phút. Nhiệt độ khi xay thịt vượt quá ngưỡng sẽ làm khô mọc. Tác dụng của việc ngâm đá là giảm hiện tượng nhiệt độ vượt cao quá ngưỡng cho phép khi xay.

Bước 2: Sử dụng mỡ chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đã mua từ trước mang đi lọc tạp phẩm (da, lông, vật thể lạ,…) và đe, rửa sạch. Sau đó cắt nhỏ cho vào cấp đông.

Bước 3: Tiến hành xay thô, các loại phụ gia: chất tạo giòn Gusto LK07, chất tăng kết dính Limphos GM604, chất tạo màu sẽ được cho vào cùng lúc. Thời gian xay ở gian đoạn này là khoảng 15 giây.

Bước 4: Cho hỗn hợp bột, gia vị, phụ gia bảo quản Naruto GLX203 và mỡ vào xay. Xay cho đến khi khối mọc có độ bóng và dẻo thì dừng máy. Thời gian xay: Khoảng 1 phút – 1 phút 30 giây.

Bước 5: Cho hỗn hợp đã hoàn thành vào nồi hoặc tủ để hấp. Tùy vào kích thước cây giò chả đã chuẩn bị mà lựa chọn thời gian hấp phù hợp. Thông thường sẽ trong khoảng từ 45-40 phút.

 

Tham khảo thêm danh mục sản phẩm của chúng tôi tại đây: Xem ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Lime Việt Nam

Trụ sở: 95 Đường 4B, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: A6/9B Hương Lộ 80, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62665458

Hotline: 0938365161