enzyme tạo dai cho chả cá

Limphos A200- Phụ gia tạo cứng chắc giòn

  • Trạng thái: dạng bột màu trắng
  • Công dụng: tạo cứng chắc giòn cho các sản phẩm thịt cá chế biến như giò chả, xúc xích, chả thẻ, nem, chả cá, cá viên,…
  • Ưu điểm chính: tăng độ cứng chắc giòn cho sản phẩm
  • Quy cách: 1kg, 25kg
  • Xuất xứ: Việt Nam
Liên hệ mẫu thử

Lime Việt Nam – cung cấp hương liệu phụ gia thực phẩm

Tại Lime Việt Nam- chúng tôi luôn cải tiến ứng dụng công nghệ để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm ưu việt, chất lượng nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Phụ gia tạo cứng chắc giòn – Limphos A200

Phụ gia tạo cứng chắc giòn Limphos A200 làm tăng khả năng trích ly và liên kết giữa các sợi protein trong cơ thịt, cân bằng ổn định độ pH, giúp ổn định hệ gel làm cho cấu trúc sản phẩm cứng chắc giòn hơn. Việc ứng dụng phụ gia Limphos A200 sẽ giúp tăng độ dai giòn, cứng chắc cải thiện cấu trúc cho các sản phẩm thịt cá chế biến như giò chả, xúc xích, chả thẻ, nem, chả cá, cá viên,…

Quy trình làm giò chả

Các bước tiến hành

Bước 1: Đem thịt nạc đùi sau khi mua đi lọc gân, mỡ, tạp chất. Mục đích giúp thịt dễ xay hơn và khi thịt được xay không còn bị gân làm người ăn khó nhai. Sau khi đã lọc xong thì đem rửa sạch.

Thịt được rửa sạch đem ướp đá trong thời gian 30-40 phút. Nhiệt độ khi xay thịt vượt quá ngưỡng sẽ làm khô mọc. Tác dụng của việc ngâm đá là giảm hiện tượng nhiệt độ vượt cao quá ngưỡng cho phép khi xay.

Bước 2: Sử dụng mỡ chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đã mua từ trước mang đi lọc tạp phẩm (da, lông, vật thể lạ,…) và đe, rửa sạch. Sau đó cắt nhỏ cho vào cấp đông.

Bước 3: Tiến hành xay thô, các loại phụ gia: chất tạo chắc giòn Limphos A200, chất tăng kết dính Limphos GM604 sẽ được cho vào cùng lúc. Thời gian xay ở gian đoạn này là khoảng 15 giây.

Bước 4: Cho hỗn hợp bột, gia vị, phụ gia bảo quản Naruto GLX203 và mỡ vào xay. Xay cho đến khi khối mọc có độ bóng và dẻo thì dừng máy. Thời gian xay: Khoảng 1 phút – 1 phút 30 giây.

Bước 5: Cho hỗn hợp đã hoàn thành vào nồi hoặc tủ để hấp. Tùy vào kích thước cây giò chả đã chuẩn bị mà lựa chọn thời gian hấp phù hợp. Thông thường sẽ trong khoảng từ 45-40 phút.

Tham khảo thêm danh mục sản phẩm của chúng tôi tại đây: Xem ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Lime Việt Nam

Trụ sở: 95 Đường 4B, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: A6/9B Hương Lộ 80, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62665458

Hotline: 0938365161