Cải thiện chất lượng thịt yếu

Limphos IN606- Phụ gia tạo dẻo, dai giòn

  • Trạng thái: dạng bột màu ngà đến trắng
  • Công dụng: tạo dẻo, dai giòn, kết dính cho các sản phẩm thịt cá chế biến như giò chả, xúc xích, chả thẻ, nem,chả lụa gà, jambong..
  • Ưu điểm chính: tăng độ dẻo, dai giòn, kết dính cho thịt đông lạnh, file gà
  • Xuất xứ: Việt Nam
Liên hệ mẫu thử

Lime Việt Nam – cung cấp hương liệu phụ gia thực phẩm

Tại Lime Việt Nam- chúng tôi luôn cải tiến ứng dụng công nghệ để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm ưu việt, chất lượng nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Phụ gia tạo dẻo, dai giòn – Limphos IN606

Phụ gia tạo dẻo, dai giòn Limphos IN606 làm tăng khả năng trích ly và liên kết giữa các sợi protein trong cơ thịt, cân bằng ổn định độ pH, giúp ổn định hệ gel, tăng độ dẻo bóng cho mọc, tái tạo độ kết dính, đàn hồi cho thịt đông lạnh, file gà, làm cho cấu trúc sản phẩm dai giòn hơn. Việc ứng dụng phụ gia Limphos IN606 sẽ giúp tăng độ dai giòn cải thiện cấu trúc cho các sản phẩm thịt cá chế biến như giò chả, xúc xích, chả thẻ, nem, jambon, chả lụa gà…

Quy trình làm chả lụa gà

Các bước tiến hành

Bước 1: File gà làm sạch và đem cấp đông

Bước 2: Sử dụng mỡ chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đã mua từ trước mang đi lọc tạp phẩm (da, lông, vật thể lạ,…) và đe, rửa sạch. Sau đó cắt nhỏ cho vào cấp đông.

Bước 3: Tiến hành xay thô, các loại phụ gia: chất tạo dẻo dai giòn Limphos IN606, chất tăng kết dính Limphos GM604, phụ gia tăng độ chắc giòn Limphos A200 sẽ được cho vào cùng lúc. Thời gian xay ở gian đoạn này là khoảng 15 giây.

Bước 4: Cho hỗn hợp bột, gia vị, phụ gia bảo quản Naruto GLX203 và mỡ vào xay. Xay cho đến khi khối mọc có độ bóng và dẻo thì dừng máy. Thời gian xay: Khoảng 1 phút – 1 phút 30 giây.

Bước 5: Cho hỗn hợp đã hoàn thành vào nồi hoặc tủ để hấp. Tùy vào kích thước cây giò chả đã chuẩn bị mà lựa chọn thời gian hấp phù hợp. Thông thường sẽ trong khoảng từ 45-40 phút.

Tham khảo thêm danh mục sản phẩm của chúng tôi tại đây: Xem ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Lime Việt Nam

Trụ sở: 95 Đường 4B, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: A6/9B Hương Lộ 80, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 62665458

Hotline: 0938365161