Những loại phụ gia thực phẩm cho nem chua cực ngon

Những loại phụ gia thực phẩm cho nem chua cực ngon

Phụ gia thực phẩm cho nem chua

 1. Phụ gia thực phẩm cho nem chua – Phụ gia thay thế hàn the: VMC NEM, VMC K7, VMC POLYPHOT, S1000A Nem

Phụ gia thực phẩm cho nem chua – Công dụng: Là các phụ gia thực phẩm có công dụng thay thế hàn the trong sản xuất nem chua giúp tăng khả năng tạo nhũ cho sản phẩm tạo nên sự gìn, dai cho các sản phẩm giò chả. Ngăn cản sự tách lớp của protein – nước – mỡ, giảm sự hao hụt trọng lượng sản phẩm, Khả năng giữ nước cao, khả năng liên kết potein rất cao và đồng nhất khối nhũ tương thịt-mỡ.

Hàm lượng sử dụng: 0.3- 0,5% ( 3-5g/kg sản phẩm)

Hướng dẫn sử dụng: Cho vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 nước đá.

Phụ gia thực phẩm cho nem chua

 2. Phụ gia thực phẩm cho nem chua – Phụ gia tạo màu hồng cho nem thay muối diêm: VMC3S, SSS

Công dụng / Ứng dụng:  

Lên màu đỏ của thịt tự nhiên
Bền màu, không bị mất màu khi bảo quản
Chống oxy hóa (chống ôi dầu), chống vi sinh vật, giúp kéo dài thời gian bảo quản
Hàm lượng sử dụng: 1g/1kg sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng: Cho trực tiếp vào trong quá trình xay nhuyễn

 Phụ gia thực phẩm cho nem chua

 3. Phụ gia thực phẩm cho nem chua – Phụ gia tạo mùi thơm đặc trưng cho thịt: hương thịt nước VMC, Hương thịt bột, Hương thịt cao cấp HD7

Công dụng / Ứng dụng: 
Làm dậy hương thơm tự nhiên của thịt
Kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm
Bền mùi theo thời gian
Hàm lượng sử dụng: 1-3g/1 kg sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng: Bổ sung hương vào giai đoạn cuối của quá trình xay thịt

Phụ gia thực phẩm cho nem chua

 4. Phụ gia thực phẩm cho nem chua – Phụ gia bảo quản: Chất bảo quản tự nhiên VMC-Nature, Erybate 

Công dụng / Ứng dụng: 
Hoạt chất tự nhiên giúp chống mốc, hạn chế sự phát triển vi sinh vật, hoàn toàn không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng
Chống chảy nhớt, ôi dầu, biến đổi màu sắc trong quá trình bảo quản
Không ảnh hưởng đến mùi vị sản phẩm
Hàm lượng sử dụng: 3-5g/1kg sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng: Cho trực tiếp vào trong quá trình xay nhuyễn

Phụ gia thực phẩm cho nem chua

 5. Phụ gia thực phẩm cho nem chua – Thúc đẩy quá trình lên mem: GDL

Để rút ngắn quá trình lên men của sản phẩm, các cơ sở sx nem chua có thể sử dụng thêm các sản phẩm như GDL.

Hàm lượng sử dụng: 3-5g/1kg sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng: Cho trực tiếp vào trong quá trình xay nhuyễn

Phụ gia thực phẩm cho nem chua

Các loại gia vị được sử dụng trong Phụ gia thực phẩm cho nem chua

 • Đường Kính, Đường ACK, Đường Aspartame

  • Đường là một loại gia vị không thể thiếu trong quá trình sản xuất nem chua.
  • Đường tạo vị ngọt, làm dịu đi vị mặn của muối tạo nên sự hài hòa của các loại gia vị. Với công nghệ sản xuất nem chua hiện đại, làm giảm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, các cơ sở sản xuất nem chua hiện đại họ đã sử dụng đường ACK và  aspartame để thay thế đường kính, tạo vị ngọt thuần hơn.
   Hàm lượng sử dụng: 0,5 – 1g/Kg SP
   Hướng dẫn sử dụng: cho thay đường ở giai đoạn phối trộn gia vị.
 • Chất điều vị thay thế bột ngọt VMC Amino, I+G,

  • Bột ngọt là nguyên liệu truyền thống để sản xuất nem chua. Tuy nhiên, thời gian gần đây, do các vấn đề về bột ngọt giả, cũng như để làm giảm giá thành của sản phẩm, tạo vị ngọt thuần, không bị gắt, người ta đã sử dụng các dòng sản phẩm điều vị để thay thế mì chính trong sản xuất như dòng VMC Amino, I+G, VMC Plus, Amino S,…
  • Hàm lượng sử dụng: 2 – 5g/Kg SP
   Hướng dẫn sử dụng: cho thay mì chính ở giai đoạn phối trộn gia vị.

Phụ gia thực phẩm cho nem chua

 • Hương vị liệu: tiêu, tỏi, ớt, nước mắm

  • Đây là các dòng hương vị truyền thống để tạo nên mùi thơm, vị cay đặc trưng cho sản phẩm nem chua. Nếu không có những hương liệu này, sản phẩm nem chua của bạn sẽ không thơm, ngon được.
  • Để tăng thêm hương thơm trong quá trình tra gia vị có thể cho hương nước mắm nam ngư, hương cá cơm, hương cá hồi để mùi vị nem trở lên hấp dẫn hơn.
   Hàm lượng sử dụng: 1-3ml/1 kg sản phẩm
   Hướng dẫn sử dụng: Bổ sung hương vào giai đoạn cuối của quá trình xay thịt

Công dụng / Ứng dụng tuyệt vời của Phụ gia thực phẩm cho nem chua

Ứng dụng : Dùng trong sản xuất Nem chua và các sản phẩm thịt lên men

Công dụng : dùng trong sản xuất chế biến nem chua

Tạo dai giòn cho nem chua

Thúc đẩy lên men, chống chảy nhớt

Tạo mùi vị, hương thơm tự nhiên

Mua Phụ gia thực phẩm cho nem chua ở đâu TPHCM

Việc sử dụng các sản phẩm Phụ gia thực phẩm cho nem chua trôi nồi, chất bảo quản không được kiểm định ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và uy tín. Mình muốn tìm mua phụ gia lên men cho nem và phụ gia tạo màu hồng thơm ngon cho nem thì mua ở đâu?

Bạn có thể mua các loại phu gia tại Luân Kha… Đối với nem chua bạn có thể mua chất GDL để giúp lên men và ức chế quá trình oxy hóa giúp chống nấm mốc và chua nem. Ngoài ra bạn nên mua thêm chất tạo màu hồng thực phẩm giúp nem ưa nhìn và bắt mắt hơn. Về nem chua còn rất nhiều sản phẩm phụ gia khác giúp bảo quản và kéo dài thời gian sử dụng.

Luân Kha là công ty phân phối chuyên nghiệp, cung cấp hương liệu, phụ gia thực phẩm đặc thù trong lĩnh vực thực phẩm: giò chả, xúc xích, mì sợi, bánh, kẹo, nước giải khát… Là đại diện phân phối của những nhà sản xuất uy tín trên thế giới, Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Xuất phát từ khát vọng thịnh vượng, niềm đam mê kinh doanh và định hướng khách hàng làm trọng tâm, Luân Kha luôn tiên phong trong việc tìm kiếm, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như chia sẽ thông tin các công nghệ tiên tiến, thông qua đó đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Phụ gia thực phẩm cho nem chua

Với phương châm “Phát triển của chúng tôi đồng hành cùng với thành công của Khách hàng”, Luân Kha khẳng định mình là một trong những thương hiệu dẫn đầu về phụ gia, hương liệu thực phẩm đáng tin cậy đến các doanh nghiệp.

Hiện nay ở Việt Nam nem chua được coi như một sản vật phổ biến tại nhiều địa phương, nhưng vùng quê làm nem ngon nhất vẫn là Thanh Hóa. Nem chua là món ăn sử dụng thịt lợn, độ lên men của lá và thính gạo để ủ chín, có vị chua ngậy đặc trưng.

Với nguồn nguyên liệu có sẵn và đa dạng như hiện nay bạn cũng có thể tự tay làm những chiếc nem chua chua ngon tuyệt để cùng gia đình và bạn bè thưởng thức. Meo hay sẽ chia sẻ với các bạn cách làm nem chua cực ngon tại chính căn bếp xinh xắn của mình. Không những vẫn giữ được mùi vị đặc trưng của nem mà còn rất giống với vị đặc trưng cũng như kiểu cách của nem chua nữa đấy, nào cùng trổ tài vào bếp nhé!

Sau khi đã hoàn tất, bạn đem nem để vào nơi thoáng mát từ 3-5 ngày là nem chín, khi đó có thể đem ra ăn được.

Vậy là chỉ với những bước làm thật đơn giản bạn đã có thể tự tay làm mónnem chua ngon tuyệt để cùng gia đình thưởng thức rồi. Vị thơm của thịt lên men, vị cay cay của hạt tiêu, tỏi, ớt, hòa cùng mùi thơm của lá đinh lăng, tạo nên hương vị thật đậm đà khó quên của nem chua.

Kết luận về Phụ gia thực phẩm cho nem chua

Theo bác sĩ Virgil Wodicka, Cơ Quan Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ thì, gia vị thực phẩm ít gây ra rủi ro hơn là vi khuẩn, nhiễm do môi trường, do chất độc thiên nhiên hoặc do các chất tạo ra trong khi sửa soạn, nấu nướng không an toàn. Chẳng hạn như thịt nướng cháy trên than sinh ra một hóa chất có thể gây ung thư .

Tuy nhiên, hiện nay đang có nhiều nghiên cứu để theo dõi tác dụng tích lũy lâu năm cũng như hậu quả của việc sử dụng số lượng quá lớn các chất phụ gia. Các nghiên cứu này được thực hiện trên súc vật trong phòng thí nghiệm, cũng như qua thu thập các dữ kiện dịch tể.

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn có thể yên tâm tận hưởng thực phẩm có các chất phụ gia mà không phải lo ngại nhiều. Điều quan hệ là cần theo đúng nguyên tắc điều độ và vừa phải, cân bằng tốt các chất dinh dưỡng và dùng các chất phụ gia ở mức độ đã được cơ quan hữu trách hướng dẫn.

Phụ gia thực phẩm cho nem chua

Các tìm kiếm liên quan đến Phụ gia thực phẩm cho nem chua

phụ gia thực phẩm an toàn

phụ gia kết dính thực phẩm

phụ gia cho chả mực

phụ gia cho thịt đông lạnh

các loại phụ gia thực phẩm

phụ gia tạo dẻo

phụ gia ml430

phụ gia ml420