Calcium Propionate bảo quản bánh tráng bía – Công ty TNHH LIME VN

Canxi propionate là một phụ gia thực phẩm có trong nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là đồ nướng. Nó hoạt động như một chất bảo quản để giúp kéo dài thời hạn sử dụng bằng cách can thiệp vào sự phát triển và sinh sản của vi sinh vật. Thường được ứng dụng trong sản xuất bánh mì ngọt, bánh tráng bía. Hãy cùng LIME VN tìm hiểu về công dụng Calcium Propionate trong bảo quản bánh tráng bía bạn nhé.

Giới thiệu chung Calcium Propionate 

Xuất xứ: Italya (Ý)

Quy cách: Bao PE 20kg/bao

Ngoại quan: cấu trúc dạng bột, màu trắng, dễ hòa tan trong nước

Hàm lượng khuyến cáo: 0,3% – 0,5%

Ứng dụng Calcium Propionate

Trong thực phẩm 

Được sử dụng làm chất bảo quản trong các sản phẩm từ sữa, thịt cá chế biến

Calcium Propionate được sử dụng như một chất bảo quản không thể thiếu trong các dòng sản phẩm như bánh mì, bánh tráng bò bía, các sản phẩm chế biến từ sữa

Trong dược phẩm

Calcium propionate được sử dụng như một tác nhân chống vi sinh. Nó có thể được sử dụng để cải thiện sức khoẻ của bệnh nhân bằng việc ngăn chặn sự phát triển của nấm (fungi) và nấm mốc (mould)

Trong thức ăn chăn nuôi

Calcium propionate là một chất ức chế sự phát triển của nấm mốc và các vi sinh vật hiệu quả. Chất phụ gia này được sử dụng rộng rãi trong công thức thức ăn động vật để tăng thời hạn sử dụng và bảo quản các thành phần dinh dưỡng trong thức ăn gia súc bằng việc ngăn ngừa sự hình thành mycotoxins. Hơn nữa, Calcium propionate dễ tiêu hóa và là một nguồn cung cấp canxi và năng lượng tuyệt vời cho vật nuôi.

Calcium propionate kéo dài thời hạn sử dụng của các loại thực phẩm khác nhau bằng cách can thiệp và ức chế sự tăng trưởng và sinh sản của nấm mốc và các vi sinh vật khác. Đặc biệt là trong ngành công nghiệp bánh nướng vì quá trình nướng bánh là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nấm mốc.

Calcium propionate đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO phê duyệt để đưa sử dụng.

 

Mua Calcium Propionate Profina E282 ở đâu?

Công ty TNHH LIME VN là đơn vị cung cấp Calcium Propionate Profina chất lượng, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra Công ty cung cấp nguồn phu gia thực phẩm khác đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được cục an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép. Liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ, mua sản phẩm.

Đọc thêm bài viết tổng hợp phụ gia thay thế hàn the.

Các tìm kiếm liên quan:

  • Calcium Propionate là gì
  • Calcium propionate
  • Sodium Propionate là gì
  • Canxi propionate
  • Chất bảo quản E202
  • Sodium propionate
  • Calcium Propionate E282
  • Mua Canxi propionate

2 những suy nghĩ trên “Calcium Propionate bảo quản bánh tráng bía – Công ty TNHH LIME VN

  1. Pingback: Mua bảo quản bánh tráng bía ở đâu? - Công ty TNHH LIME VN

  2. Pingback: Bảo quản bánh tráng bía Calcium Propionate - Công ty TNHH LIME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *