Gia công bánh phở khô – Công ty TNHH Lime Việt Nam

Công ty TNHH Lime Việt Nam chuyển cung cấp phụ gia và sản xuất gia công bánh phở khô xuất khẩu với quy trình máy móc tiên tiến hiện đại, năng suất sản lượng lớn. Có thể áp ứng được các tiêu chí khó khăn nhất mà khách hàng đưa ra. Vì tính tiện lợi, nhanh gọn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của bữa ăn nên phở ăn liền (phở gói) ngày càng được nhiều người lựa chọn và còn đang là mặt hàng xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Liên hệ Ms Yến : 0917 932 727 để được báo giá và đặt hàng.

1. Phở ăn liền Việt Nam trên thị trường thế giới 

Là món ăn truyền thống của người Việt Nam, phở không chỉ được người dân bản địa ưa chuộng mà còn trở thành món khoái khẩu của không ít bạn bè quốc tế.
Và điều đặc biệt là dù ở Paris (Pháp), California (Mỹ), London (Anh), Seun (Hàn Quốc), Helsinki (Phần Lan)… mỗi người vẫn có thể dễ dàng thưởng thức món phở khi đã có rất nhiều nhà hàng, quán ăn của người Việt chuyên phục vụ món ăn này hoặc dành ít phút ra siêu thị, cửa hàng để chọn về cho mình vài gói phở ăn liền. “Rất nhiều người trên thế giới không thể đến Việt Nam để thưởng thức món Phở truyền thống và ngay cả những người Việt định cư ở nước ngoài đều mong muốn tìm được hương vị quê nhà trên đất khách thì những gói phở ăn liền chính là lựa chọn phù hợp”
Nhu cầu tiêu dùng sản phẩm phở ăn liền là có thật và không hề nhỏ, song để đưa sản phẩm phở gói Việt Nam ra thị trường quốc tế lại là một câu chuyện không hề đơn giản khi các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm định chất lượng, công nghệ sản xuất, hệ thống quản lý… đều được các nước đặt ra vô cùng khắt khe.
Công ty TNHH Lime Việt Nam với sự kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống và quy mô dây chuyền sản xuất hiện đại. Điều này cho thấy công ty hoàn toàn đủ sức để sản xuất và đưa sản phẩm truyền thống mang chất lượng quốc tế mà tiêu biểu như mặt hàng phở ăn liền vươn ra tầm thế giới.

Xem thêm: Quy trình sản xuất phở ăn liền

2. Gia công bánh phở khô xuất khẩu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phụ gia cho ngành bún phở, hủ tiếu. Nay công công ty chúng tôi còn mở rộng sản xuất, gia công bánh phở khô xuất khẩu với công nghệ hiện đại, năng suất lớn, phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Đặt hàng xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ miền phí.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các phụ gia dùng cho bún, phở, hủ tiếu,… như:

  • Chất bảo quản an toàn Nasa R102 Plus
  • Phụ gia giúp chống gãy 
  • Phụ gia tạo bóng cho bún, phở

CÔNG TY TNHH LIME VIỆT NAM

95 Đường 4B, KP2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.

Bạn muốn đăng ký nhận mẫu thử hoăc muốn tư vấn thêm về sản phẩm.

Vui lòng liên hệ: Ms Yến: 0917 932 727

Email: baoyen@limefc.com

Rất mong sẽ là đối tác đồng hành cùng quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *