Hương đào tổng hợp và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm

Quả đào đóng một vai trò quan trọng trong tín ngưỡng Trung Hoa và là biểu tượng của sự trường thọ. Đào là loại trái cây rất giàu dinh dưỡng. Vitamin C có trong đào giúp cho xương, răng, da, cơ và các mạch máu. Ngoài ra, trái đào còn được dùng để chế biến nhiều món ăn khá quen thuộc trong cuộc sống. Các sản phẩm bổ sung hương đào tổng hợp có lẽ vì vậy mà ra đời.

1 Tổng quan hương đào tổng hợp

  • Trạng thái: lỏng màu trắng. Có khả năng chịu nhiệt tốt
  • Tên tiếng anh: Peach Flavor
  • Mùi vị: tông mùi cà phê rang xay, hậu đắng
  • Quy cách: 25Kg
  • Hàm lượng sử dụng: 0.1-0.3%
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ phòng 25 độ C.
  • Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm giúp phát huy tối đa lợi thế của hương, giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc, sản phẩm được nhập khẩu từ: Taiwan, Janpan,..

2. Ứng dụng hương đào tổng hợp

Các giống đào trồng được chia thành hai loại là “hột rời” và “hột dính”, phụ thuộc vào việc hột có dính với cùi thịt hay không; cả hai loại này đều có cùi thịt trắng hay vàng. Quả đào với cùi thịt trắng thông thường có vị rất ngọt và ít vị chua, trong khi loại có cùi thịt màu vàng thông thường có vị chua kèm theo vị ngọt, mặc dù điều này cũng có sự dao động lớn. Cả hai màu thông thường đều có các vệt đỏ trong lớp thịt của chúng.

Hương đào tổng hợp được trích ly và tổng hợp từ những thành tự nhiên của trái đào, giữ được hương vị thơm ngon, tự nhiên. Vì vậy, hương đào tổng hợp được được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm thực phẩm như:

  • Nước ép đào: Vfresh, Vinut, Ceres….
  • Thạch đào
  • Trà đào: Trà đào C2, trà đào fuzetea, trà đào Cozy,…

 

Ngoài ra hương đào tổng hợp còn được ứng dụng trong sản xuất các loại kẹo, mứt, bánh, kem,…

Xem thêm: Cách pha trà đào cực ngon tại nhà

3. Các sản phẩm liên quan khác

Công ty TNHH LiME luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. Công ty cam kết chỉ sản xuất, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được cục an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp hương liệu và phụ gia khác ứng dụng trong sản xuất bánh kẹo, nước giải khát, thạch,… Tham khảo thêm tại đây:

 

 

1 những suy nghĩ trên “Hương đào tổng hợp và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *