Mua muối sorbate ở đâu giá rẻ – Công ty Lime Việt Nam

Mua muối sorbate ở đâu giá rẻ? Công ty TNHH Lime Việt Nam chúng tôi tự hào là một trong những nhà nhập khẩu sorbate hàng đầu trong nước với số lượng lớn, uy tín, ổn định, giá cả cạnh tranh.

1. Muối Sorbate là gì?

Muối sorbate (có tên gọi khác là Kali sorbate) là muối của sorbic acid, nó được tạo nên bởi phản ứng hóa học của sorbic acid với potassium hydroxide. Nó là một dạng bột tinh thể màu trắng hoặc hơi vàng, tan trong nước. Nó là một trong những hóa chất an toàn nhất và phổ biến nhất hiện nay dùng cho chất bảo quản trong thực phẩm, potassium sorbate làm giảm nguy cơ gây bệnh truyền qua thực phẩm mà không ảnh hưởng đến màu sắc hay hương vị.

Muối sorbate là một trong những chất bảo quản cho cả dòng thực phẩm và mỹ phẩm. Nó được tìm thấy trong acid của một số loại trái cây nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay thì Potassium sorbate được tạo ra từ phương pháp tổng hợp hóa học là chủ yếu.

Công thức hóa học của Potassium sorbate

Tên hóa học: Kali sorbat, muối kali của acid trans, trans-2,4-hexadienoic

Công thức hóa họC: C6H7KO2

Cấu tạo phân tử: CH3CH=CH-CH=CH-CO2K

Chỉ số quốc tế: E202

Trạng thái: Dạng hạt sùng, hạt tròn

Điểm nóng chảy: 2700C

Độ hòa tan trong nước: 58,5g/100ml (1000C)

Độ hòa tan trong các dung môi khác:

  • Hòa tan trong ethanol, propylene glycol
  • Ít tan trong aceto
  • Rất ít tan trong chloroform, dầu bắp, ether

2. Công dụng của muối sorbate

Potassium Sorbate E202 được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng, bột nhồi, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, quả olive, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise.

Potassium Sorbate E202 không độc đối với cơ thể người, được công nhận là GRAS, khi cho vào sản phẩm thực phẩm không gây ra mùi vị lạ hay làm mất mùi tự nhiên của thực phẩm. Đây là một ưu điểm nổi bật của Kali sorbate. Potassium Sorbate E202 là phụ gia an toàn. Có tác dụng chống lại vi khuẩn và nấm mốc, nấm men bên trong các thành phần của các dòng mỹ phẩm

Công ty TNHH Lime Việt Nam chúng tôi là nhà nhập khẩu hàng đầu Potassium Sorbate uy tín, tin cậy với giá thành cạnh trạnh, ổn định

3 Các sản phẩm liên quan khác

Công ty Luân Kha luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. Công ty cam kết chỉ sản xuất, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được cục an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp hương liệu và phụ gia khác ứng dụng trong sản xuất bánh kẹo, nước giải khát, thạch,… Tham khảo thêm tại đây:

  • Chất bảo quản bánh nướng
  • Chất bảo quản bánh bông lan
  • Chất bảo quản bánh đậu xanh
  • Chất bảo quản E282

Các tìm kiếm liên quan:
Potassium sorbate có hại không
Potassium sorbate trong mỹ phẩm
Nhược điểm của Kali sorbate
Potassium sorbate là gì
Potassium sorbate granular
Kali sorbate Wikipedia
Mua Kali sorbate
Liệu lượng sử dụng Kali sorbate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *