NƠI BÁN POTASSIUM SORBATE UY TÍN – CÔNG TY TNHH LIME VIETNAM

Potassium sorbate (có tên gọi khác là Kali sorbate) là muối của sorbic acid, nó được tạo nên bởi phản ứng hóa học của sorbic acid với potassium hydroxide. Nó là một dạng bột tinh thể màu trắng hoặc hơi vàng. Potassium sorbate được hòa tan trong nước. Nó là một trong những hóa chất an toàn nhất và phổ biến nhất hiện nay dùng cho chất bảo quản trong thực phẩm, potassium sorbate làm giảm nguy cơ gây bệnh truyền qua thực phẩm mà không ảnh hưởng đến màu sắc hay hương vị. Vậy mua potassium sorbate ở đâu, nơi nào bán potassium uy tín, chất lượng tốt, giá cạnh tranh là câu hỏi của rất nhiều cơ sở sản xuất.

potassium-sorbate.jpg

Tên hóa học: Kali sorbat, muối kali của acid trans, trans-2,4-hexadienoic

Công thức hóa họC: C6H7KO2

Chỉ số quốc tế: E202

Trạng thái: Dạng hạt sùng, hạt tròn

Điểm nóng chảy: 270oC

Độ hòa tan trong nước: 58,5g/100ml (100oC)

Độ hòa tan trong các dung môi khác:

  • Hòa tan trong ethanol, propylene glycol
  • Ít tan trong acetone
  • Rất ít tan trong chloroform, dầu bắp, ether

Sorbate là gì?

Canxi sorbat, natri sorbat và kali sorbat là trong thể loại của sorbates. Kali sorbat E202 được sử dụng rộng rãi so với các sorbates hai trong thực phẩm. Nếu bạn thấy kali sorbat trong danh sách thành phần thực phẩm, nó được sử dụng để kéo dài cuộc sống thềm. chất bảo quản này được dán nhãn là “kali sorbat” hoặc E202 trên bảng kê thành phần. Bạn sẽ tìm thấy sorbates trong thực phẩm như nướng thực phẩm, rượu, sữa chua, bia, pho mát, margarin và Mỹ phẩm tại cũng như sản phẩm chăm sóc da và dầu gội đầu.

Kali sorbat E202 chức năng

Chức năng chính của kali sorbat E202 là ức chế sự tăng trưởng của nấm mốc, nấm, và vi khuẩn, lần lượt tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm thực phẩm.

Kali sorbate E202 có hiệu quả có thể ức chế hoạt động của nấm mốc, nấm và vi khuẩn hiếu khí mà có thể được tìm thấy trong thực phẩm. Chẳng hạn như phô mai, rượu, sữa chua, thịt khô, nước giải khát và thức uống trái cây, đóng hộp trái cây và rau quả các thực phẩm nướng, Ngoài ra  cũng có thể ngăn chặn các tăng trưởng và sinh sản của vi sinh vật có hại như Botox, Staphylococcus, Salmonella.

Ức chế sự phát triển là mạnh hơn so với tác dụng diệt khuẩn, để có hiệu quả có thể mở rộng thọ trong thực phẩm, duy trì các hương vị của thức ăn. Tác dụng bảo quản 5 – 10 lần để một ăn chất bảo quản natri benzoat. Một số nhà sản xuất thực phẩm sử dụng kali sorbat E202 thay benzoat natri hoặc Parabens.

Thuộc tính

Potassium sorbate E202 độ hòa tan

Độ hòa tan trong nước 58,5 g/100 mL (100 ° C), Soluble trong etanol, propylene glycol; Hòa tan một chút trong acetone; Rất nhẹ hòa tan trong cloroform, dầu ngô, ête; Không hòa tan trong benzen.

Potassium sorbat E202 pH

Kali sorbate E202 hình thức sorbate khi hòa tan trong nước và là chất bảo quản thực phẩm được sử dụng rộng rãi nhất. Nó có hiệu quả khi pH lên đến 6,5, nhưng hiệu quả hơn khi pH giảm và trở thành ở mức acid . Nó được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm từ 0.025 0,10%. Có thể được sử dụng để tăng độ pH trong công thức.

Kali sorbate không phải là một chất bảo quản thực phẩm sử dụng quang phổ rộng. Thực phẩm tốt hơn trải qua thử nghiệm vi sinh để đảm bảo hiệu quả của bất kỳ hệ thống chất bảo quản.

Công ty TNHH LIME Việt Nam – nơi bán potassium sorbate uy tín tại Việt Nam

LIME VIỆT NAM là công ty phân phối chuyên nghiệp, cung cấp hương liệu, phụ gia thực phẩm đặc thù trong lĩnh vực thực phẩm: giò chả, xúc xích, mì sợi, bánh, kẹo, nước giải khát…Với phương châm “phát triển của chúng tôi đồng hành cùng với thành công của Khách hàng”. LIME CO.,LTD khẳng định mình là một trong những thương hiệu dẫn đầu về phụ gia, hương liệu thực phẩm  đáng tin cậy đến các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Lime Việt Nam chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu Potassium Sorbate uy tín, tin cậy với giá thành cạnh trạnh, ổn định. Công ty cam kết chỉ sản xuất, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được cục an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép.

CÔNG TY TNHH LIME VIỆT NAM

95 Đường 4B, KP2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM.

Website: luankha.com

Bạn muốn đăng ký nhận mẫu thử hoăc muốn tư vấn thêm về sản phẩm.

Vui lòng liên hệ: Mr Tâm: 0909 549 727

Email: sale7@limefc.com

 

 

4 những suy nghĩ trên “NƠI BÁN POTASSIUM SORBATE UY TÍN – CÔNG TY TNHH LIME VIETNAM

  1. Pingback: PHÂN PHỐI SOY PROTEIN GIÁ RẺ CÔNG TY TNHH LIME VIETNAM

  2. Pingback: Nhà cung cấp potassium sorbate giá sỉ - Công ty TNHH LIME VIENAM

  3. Pingback: Sorbate Wanglong nhập khẩu giá sỉ - Công ty TNHH LIME VN

  4. Pingback: Mua sorbate Wanglong ở đâu - Công ty TNHH LIME VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *