Phụ gia làm bún an toàn với chuẩn 5 nguyên tắc vàng của bộ y tế

phụ gia làm bún

Phụ gia làm bún ngon là loại loai phụ gia giúp bún không có vị chua, sợi trắng và không đục. Bún sản xuất hợp vệ sinh sẽ có thời gian sử dụng từ 24 giờ đến 48 giờ.

Truy tìm địa chỉ chuyên phụ gia làm bún hàng đầu nhất tại TP. HCM

Phụ gia thực phẩm Luân Kha chuyên phân phối sản phẩm phụ gia chất lượng cao an toàn sức khỏe giúp sợi bún phở dai như: chất tạo dai và làm sáng bóng sợi bún phở giúp tăng cảm quan và kéo dài thời gian sử dụng, chất bảo quản tự nhiên chuyên cho bún, ức chế sự hoạt động của vi khuẩn, nấm mốc giúp bảo quản tốt và ngon hơn.

Ngoài ra, quý khách có thể dùng thêm chất phụ gia giúp sợi bún tơi xốp và ức chế vi khuẩn hoạt động. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất sứ và được kiểm nghiệm, nguyên liệu chủ yếu nhập từ Nhật, Thái lan, châu âu.

Quý vị nên sử dụng đúng và đủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhập khẩu, đồng thời cho sản phẩm vào theo đúng quy trình hướng dẫn của nhà cung cấp nhằm đảm bảo hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

phụ gia làm bún

Trong hơn 15 năm gắn bó với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nước nhà, Công ty phụ gia thực phẩm Luân Kha đã chủ động trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng, vật chất, trang thiết bị, máy móc tân tiến nhất. Song song đó là các hoạt động huấn luyện chuyên gia, đào tạo nhân lực bài bản giúp guồng máy công ty hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm phụ gia làm bún tự nhiên, sản phẩm giá trị gia tăng vì sức khỏe con người, nhằm mang lại cho khách hàng các giải pháp tối ưu trong việc tạo hương vị cho sản phẩm, Luân Kha đặt tầm nhìn trong tương lai sẽ không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và hướng đến phát triển bền vững để trở thành công ty sản xuất và cung cấp phụ gia làm bún hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Tại sao nên dùng thêm phụ gia làm bún trong chế biến thực phẩm?

Thời xưa với nhu cầu sử dụng ít, ông cha ta làm mì bún phở hoàn toàn bằng thủ công, làm đến đâu là bán hết đến đó, yêu cầu về mỹ quan không cao do vậy người làm nghề không cần dùng đến các chất phụ gia mì bún phở.

Ngày nay, với nhu cầu tiêu dùng lớn, yễu cầu mỹ quan đẹp, cùng với sự canh tranh mạnh mẽ giữa các cơ sở sản xuất, một yêu cầu bức thiết được đặt ra là các cơ sở phải sản xuất với số lượng lớn, mỹ quan đẹp, giá cả cạnh tranh.

Phụ gia làm bún không bắt buộc phải dùng trong các bữa ăn hay thực phẩm sinh hoạt, loại hóa chất này được chế biến để giúp cho thức ăn có nhiều sự kích thích về hương vị lẫn màu sắc nên phần đông các bạn đều chọn lựa để phục vụ tốt cho nhu cầu.

Đôi khi người ta sử dụng nó vì mục đích mong muốn, chẳng hạn muốn món bún thơm dai hơn người ta dùng chất tạo hương thơm từ gạo, chất tạo dai cho bún.
Ngoài ra chúng còn có ưu điểm giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn.

Các loại chất bảo quản sẽ làm chậm quá trình hư hỏng do nấm mốc, vi khuẩn… của thực phẩm, từ đó duy trì chất lượng của thực phẩm. Một số nhóm chất bảo quản còn có tác dụng chống oxy hóa ngăn cản mỡ, dầu và các thực phẩm chứa chất béo bị ôi thiu.

Để đáp ứng được nhu cầu này thì giải pháp tối ưu nhất là sử dụng thêm các chất phụ gia mì bún phở được bộ ý tế cho phép sử dụng trong sản xuất thực phẩm.

Điểm danh các chất phụ gia được sử dụng phổ biến hiện nay

 • Các chất phụ gia mì bún phở cơ bản:

Đó là các chất phụ gia bảo quản, chúng có công dụng ức chế các vi khuẩn nấm, mốc, chống ôi thiu, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm. Các chất bảo quản được bô y tế cho phép sử dụng phổ biến nhất hiện nay gồm:

Chất bảo quản Sodium BenZoate Kalama (tên thường gọi là mốc Mỹ nhựa): được nhập khẩu từ Mỹ.

Chất bảo quản Sodium BenZoate Hà Lan (tên thường gọi là mốc Hà Lan): được nhập khẩu từ Hà Lan.

Chất bảo quản Sodium BenZoate Estonia (tên thường gọi là mốc Mỹ giấy): Nhập khẩu từ Estonia.

Chất bảo quản Sodium BenZoate Trung Quốc (tên thường gọi mốc Trung Quốc): Nhập khẩu từ Trung Quốc.

Chất bảo quản Natrogen: Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất, mạnh nhất trong các chất phụ gia bảo quản mì bún phở được dùng phổ biến nhất hiện nay. Với tỷ lệ sử dụng thấp nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

phụ gia làm bún

 • Phụ gia mì bún phở cao cấp:

Đó là các chất phụ gia được sử dụng để nâng cao chất lượng, mỹ quan, sự hấp dẫn của sản phẩm. Bao gồm:

Phụ gia Gusto LK07: Là chất phụ gia giúp tạo bóng, làm mì bún phở khô, dai, tơi xốp hơn. Đây là dòng sản phẩm được phát triển với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Thái Lan.

Tẩy Thái Star – Fresh 9: Giúp làm trắng và giữ mầu cho sản phẩm. Sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan.

Hương liệu: Là một chất phụ gia được sử dụng giúp che mùi chua đặc trưng của mì bún phở, giúp sản phẩm có mùi thơm hấp dẫn hơn.

Trên đây là những chia sẻ của Luân Kha về các chất phụ gia mì bún phở đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, mong rằng các chủ cơ sở sản xuất sẽ lựa chon được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của minh và cung để giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về các chất phụ gia mì bún phở.

Các quy định pháp lý và nguyên tắc khi sử dụng phụ gia thực phẩm

Việt Nam tham gia là thành viên chính thức của Codex từ năm 1989. Các quy định của Việt Nam đã được tham khảo và theo sát với các chuẩn mực thế giới của Codex.

Năm 2012 Bộ Y tế ban hành Thông tư 27/2012/TT-BYT về các quy định trong việc sử dụng phụ gia thực phẩm, bao gồm các nguyên tắc chung, danh mục phụ gia thực phẩm được phép sử dụng cùng hàm lượng cho phép và mục đích sử dụng đối với từng loại phụ gia đó.

phụ gia làm bún

Ngoài ra, việc sử dụng phụ gia phải được công khai trên bao bì sản phẩm, đảm bảo tuân thủ theo Nghị định 89/2006/NĐ-CP về ghi nhãn sản phẩm.Ngoài ra, chúng ta phải nắm rõ các nguyên tắc khi sử dụng phụ gia thực phẩm:

 • Tất cả các phụ gia thực phẩm đưa vào sử dụng đều phải được xem xét cẩn thận bằng việc đánh giá và thử nghiệm mức độ độc hại, liều lượng tối đa được sử dụng.
 • Chỉ có các phụ gia thực phẩm đã được xác nhận đủ độ an toàn theo quy định và không gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng ở mọi liều mới được sử dụng.
 • Các phụ gia thực phẩm phải được theo dõi liên tục, đánh giá về độc tính và phải có bằng chứng về khoa học.
 • Các phụ gia thực phẩm phải đạt yêu cầu kỹ thuật, tính đồng nhất và độ tinh khiết theo quy định.
 • Chất phụ gia thực phẩm chỉ được sử dụng khi: Không làm thay đổi chất lượng dinh dưỡng, độ ổn định của thực phẩm hoặc thuộc tính cảm quan của chúng; để duy trì chất lượng dinh dưỡng của thực phẩm, hoặc làm giảm có chủ định chất lượng của thực phẩm, tạo ra thực phẩm dùng cho nhóm người ăn kiêng đặc biệt…

Các tìm kiếm liên quan đến phụ gia làm bún

 • phụ gia trong sản xuất bún
 • phụ gia làm trắng bún
 • phụ gia mì bún phở
 • phụ gia làm mì sợi
 • phụ gia sử dụng trong bún
 • phu gia cho nganh bun
 • phụ gia bún phở
 • navigel là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
X
Chào mừng Bạn Website Luân Kha
Welcome to WPBot
wpChatIcon