Top các loại hương liệu cà phê ngon – Công ty Lime Việt Nam

Công ty Lime Việt Nam chuyên cung cấp các loạicác loại hương liệu cà phê ngon ứng dụng trong sản xuất rang xay cà phê với tông mùi đặc trưng tự nhiên, khả năng chịu nhiệt tốt.

TOP CÁC LOẠI HƯƠNG LIỆU CÀ PHÊ NGON

1.Các loại hương liệu cà phê-hương cà phê Moka- 

Cà phê Moka còn được gọi với cái tên mỹ miều là Hoàng Hậu của các loại cà phê. Với hương vị đặc trưng, riêng biệt hiến bất cứ ai đều không thể quên được vị ngọt đắm say mà loại cafe này mang lại. Cà phê Moka là loại cà phê có nguồn gốc từ Mocha, Yemen. Thích hợp sống ở những nơi có độ cao từ 1500-1600 m so với mực nước biển. Loại cây này cần phải chăm sóc chu đáo với những kỹ thuật chuyên biệt. Hạt cà phê này lá nhỏ, cứng với màu vàng lục hay vàng nhạt.

Hạt cafe Moka Arabica có vị đắng nhẹ, hơi chua và một chút chất béo. Cafe Moka (sau khi pha) có hương thơm nồng nàn, kéo dài trong quá trình thưởng thức. Hàm lượng caffeine có trong hạt Moka > 1.0%. Bạn có thể pha kết hợp cà phê Moka với đường hoặc sữa (tùy theo sở thích). Hương vị cafe Moka thích hợp với cả nam và nữ.

2. Các loại hương liệu cà phê-hương cà phê Robusta

Robusta có cái tên tiếng Anh là Coffea Robusta, hay Coffea Canephora. Người Việt đặt cho nó một cái tên thân thuộc là cà phê Vối. Đây là một loại cafe có nguồn gốc từ Cộng hoà Congo. Đặc điểm cà phê Robusta để người ta có thể phân biệt nó với các loại cà phê khác là hạt có hình tròn, đường kính từ 10 – 13 mm. Về mùi vị thì cà phê Robusta có phần đậm hơn Arabica do hàm lượng cafein từ 2 – 4%.

So với Arabica hương vị của cà phê Robusta được người thưởng thức đánh giá kém hơn. Chất vị nhìn chung đậm, chát và đắng hơn nhiều so với Arabica. Thêm vào đó Robusta thường được chế biến khô dẫn đến hương vị càng chát đắng hơn, có mùi từ ngũ cốc đến gỗ, đất.

3. Các loại hương liệu cà phê-hương cà phê chồn

Cà phê chồn hay còn gọi là Kopi Luwak là một loại cà phê rất đặc biệt, được xếp vào hàng “cực phẩm” trong giới cà phê và cũng là loại đồ uống hiếm có và đắt đỏ nhất trên thế giới. Nó được coi là loại cà phê sang chảnh chỉ dành cho giới thượng lưu nhờ vào cách tạo ra hạt cà phê độc đáo và khác biệt.

Một ly cà phê chồn hòa quyện của rất nhiều hương vị. Nó được miêu tả là có “mùi mốc” rất hấp dẫn, ngọt ngào như sirô, hương vị đậm đà và thoang thoảng vị caramel và sôcôla, đắng nhưng rất dễ chịu.

 

MUA HƯƠNG LIỆU TẨM CÀ PHÊ Ở ĐÂU AN TOÀN, UY TÍN?

Công ty Lime Việt Nam luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. Công ty cam kết chỉ sản xuất, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được cục an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép. Một số hương liệu cà phê ngon công ty TNHH Lime Việt Nam cung cấp.

Tìm kiếm có liên quan
Hương liệu tẩm cafe
Đọc hiểu bài hương cà phê
Miêu tả hương vị cà phê
Hương cà phê
Bột, hương cà phê
Phụ gia hương cà phê
Cách tạo mùi thơm cho cà phê
Hương cà phê dạng bột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *