MUA HƯƠNG CHO CÀ PHÊ RANG MỘC Ở ĐÂU AN TOÀN, UY TÍN?

Công ty TNHH Lime Việt Nam chuyên cung cấp Hương cho cà phê rang mộc. Với những tông mùi được tuyển chọn từ những nhà cung cấp hương nổi tiếng Thế Giới, cho mùi hương cà phê tự nhiên, đặc trưng riêng từng loại. Liên hệ để được tư vấn và nhận mẫu thử miễn phí.

CÁC LOẠI HƯƠNG CHO CÀ PHÊ RANG MỘC 

1. Hương Cà Phê Moka

Phải có một điều gì đó đặc biệt trong hương vị thì người ta mới gọi Moka là nữ hoàng trong vương quốc cà phê. Những người biết thưởng thức sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt trong lần đầu tiên.

Những ly cafe Moka nguyên nhất 100% sẽ mang theo mình vị đắng nhẹ, xem lẫn trong đó là một chút chua thanh và vị béo của phần dầu bên trong hạt cà phê. Khi uống, cái đắng lan tỏa trong miệng rồi xuống cuống họng, nhưng chỉ vài giây sau mùi hương nồng nàn và vị ngọt mới xuất hiện.

 

2. Hương Cà Phê Robusta

Tại Việt Nam, Robusta – còn được gọi là cà phê vối, chiếm gần 90% diện tích đất trồng cà phê, nơi trồng Robusta nổi tiếng nhất chính là ở Buôn Ma Thuột- nơi đây khí hậu vô cùng thích hợp cho loài cây này, được coi là kinh đô cà phê của Việt Nam, là nơi sản xuất ra loại cà phê robusta có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra các huyện ven biển tại Bà Rịa-Vũng Tàu cũng trồng được cà phê Robusta thu được năng suất tương đối tốt.

Vị của cà phê Robusta khá là mạnh,có vị đắng, đậm, ít chua, mùi hơi gắt. Mùi vị của chúng được diễn tả rất giống với bột yến mạch. Khi ngửi cà phê Robusta chưa rang sẽ thấy mùi giống như đậu phộng tươi. Mùi cà phê Robusta rang mộc nguyên chất sẽ có mùi thơm thoang thoảng. Khi ngửi thật kỹ giống như có mùi cao su bị đốt cháy. Vì vậy, vị của cà phê Robusta nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt.

3. Hương Cà Phê Chồn

Cà phê chồn hay còn được gọi với cái tên dân gian là cà phê phân chồn. Đây là một loại cà phê rất độc đáo cũng như đắt đỏ bởi quy trình sản xuất đặc biệt. Trong tự nhiên loài chồn rất ưa thích phần thịt và vỏ bên ngoài của mỗi quả cà phê.

Sau khi ăn vào bụng, lớp thịt của hạt cà phê được tiêu hóa, phần nhân trong quá trình đi qua hệ tiêu hóa của chồn sẽ gặp các enzyme và xảy ra quá trình lên men tự nhiên. Nhân được thải ra ngoài và qua quá trình xử lý kỹ lưỡng cho ra loại cà phê chồn có hương vị cực kỳ đặc trưng và độc nhất.

Cà phê chồn có mùi vị dạng béo ngậy, bớt vị chua so với các loại cà phê thông thường, hương vị cũng có sự đặc biệt, dễ chịu và nhẹ nhàng hơn, là sự hòa quyện của những hương vị khác nhau.

MUA HƯƠNG CHO CÀ PHÊ RANG MỘC Ở ĐÂU AN TOÀN, UY TÍN?

Công ty Lime Việt Nam luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. Công ty cam kết chỉ sản xuất, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được cục an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp hương liệu và phụ gia khác ứng dụng trong sản xuất rang xay cà phê như:

Tìm kiếm có liên quan
Hương liệu tẩm cafe
Đọc hiểu bài hương cà phê
Miêu tả hương vị cà phê
Hương cà phê
Bột, hương cà phê
Phụ gia hương cà phê
Cách tạo mùi thơm cho cà phê
Hương cà phê dạng bột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *