Hương liệu cà phê tổng hợp – Coffee Flavour – Công ty Lime Việt Nam

Đặc điểm của hương liệu cà phê tổng hợp là gì? Ứng dụng trong sản xuất thực phẩm như thế nào? Chúng ta hay cùng tìm hiểu trong bài viết này nha!

HƯƠNG LIỆU CÀ PHÊ TỔNG HỢP

Hương tổng hợp là gì?

Về hương liệu thực phẩm tổng hợp: chúng được tạo nên từ các loại axit hữu cơ được phép sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, trải qua quá trình chiết tách sẽ cho ra sản phẩm cuối cùng có màu sắc và hương vị rất giống với sản phẩm tự nhiên. Tuy vậy chúng không thể đạt được chất lượng và độ an toàn cao như hương liệu tự nhiên. Giá thành rẻ chính là lý do chúng được sử dụng phổ biến trong công nghiệp chế biến bánh kẹo, thức uống, thực phẩm đóng hộp…

Có nên sử dụng hương liệu tổng hợp hay không?

Nhiều người thường cho rằng không nên sử dụng hương liệu tổng hợp (nhân tạo) vì chúng không an toàn như hương tự nhiên. Tuy nhiên, những lý do sau sẽ giúp bạn hiểu được có nên sử dụng hương liệu nhân tạo hay không?

– Các nguồn sử dụng để sản xuất ra hương liệu nhân tạo rất dễ tìm hơn nữa chi phí sản xuất cũng rất thấp.

– Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình khép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt nên đôi khi hương liệu nhân tạo còn an toàn hơn so với hương liệu tự nhiên.

–  Việc sản xuất hương liệu nhân tạo thân thiện về mặt sinh thái hơn vì không đòi hỏi những cánh đồng trồng nguyên liệu.

Đặc điểm hương liệu cà phê tổng hợp

 • Trạng thái: lỏng màu vàng nhạt. Có khả năng chịu nhiệt tốt
 • Tên tiếng anh: Coffee Flavour
 • Mùi vị: tông cà phê đặc trưng, hậu đắng, chua nhẹ
 • Quy cách: 25Kg
 • Hàm lượng sử dụng: 0.1-0.3%
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ phòng 25 độ C.
 • Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm giúp phát huy tối đa lợi thế của hương, giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc, sản phẩm được nhập khẩu từ: Taiwan, Janpan,..

ỨNG DỤNG CỦA HƯƠNG LIỆU CÀ PHÊ TỔNG HỢP TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM

Đối với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thực phẩm, hương liệu cà phê tổng hợp được sử dụng ngày một nhiều hơn và đa dạng hơn để đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng. Nó được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất các loại sản phẩm thực phẩm như:

 • Ứng dụng trong sản xuất rang xay cà phê, chế biên cà phê đóng lon, cà phê hoà tan,…

 

 • Ứng dụng trong sản xuất các loại bánh kẹo

 

 • Ứng dụng trong sản xuất các loại thạch

 

 • Ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm,…

MUA HƯƠNG LIỆU CÀ PHÊ TỔNG HỢP Ở ĐÂU AN TOÀN, UY TÍN?

Công ty Lime Việt Nam luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. Công ty cam kết chỉ sản xuất, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được cục an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp hương liệu và phụ gia khác ứng dụng trong sản xuất rang xay cà phê như:

Tìm kiếm có liên quan
Hương liệu tẩm cafe
Đọc hiểu bài hương cà phê
Miêu tả hương vị cà phê
Hương cà phê
Bột, hương cà phê
Phụ gia hương cà phê
Cách tạo mùi thơm cho cà phê
Hương cà phê dạng bột

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *