Mua bảo quản bánh tráng bía ở đâu? – Công ty TNHH LIME VN

Calcium Propionate được biết đến là dòng bảo quản an toàn trong danh sách phụ gia thực phẩm được Bộ y tế cho phép sử dụng. Chất bảo quản này giúp kéo dài thời hạn sử dụng bằng cách can thiệp vào sự phát triển và sinh sản của các vi sinh vật gây hỏng thực phẩm. Vậy mua bảo quản bánh tráng bía ở đâu uy tín hãy cùng LIME VN tìm hiểu bạn nhé.

Calcium Propionate là gì?

Calcium Propionate là một chất hữu cơ tự nhiên được hình thành do phản ứng giữa canxi hydroxit và axit propionic.

Calcium propionate kéo dài thời hạn sử dụng của các loại thực phẩm khác nhau bằng cách can thiệp và ức chế sự tăng trưởng và sinh sản của nấm mốc và các vi sinh vật khác. Đặc biệt là trong ngành công nghiệp bánh nướng vì quá trình nướng bánh là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nấm mốc.

Calcium propionate đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO phê duyệt để đưa sử dụng.

 

calcium propionate

Giới thiệu chung Calcium Propionate 

Xuất xứ: Italya (Ý)

Quy cách: Bao PE 20kg/bao

Ngoại quan: cấu trúc dạng bột, màu trắng, dễ hòa tan trong nước

Hàm lượng khuyến cáo: 0,3% – 0,5%

Ứng dụng Propionate 

Calcium Propionte được ứng dụng sử dụng trong nhiều sản phẩm được sử dụng để ức chế sự phát triển của các vi sinh vật và nấm mốc trong thực phẩm, ngoài ra còn có ứng dụng tương tự trong dược phẩm và thức ăn chăn nuôi.

Trong thực phẩm

  • Thực phẩm nướng: bánh mì, bánh ngọt, bánh nướng,…
  • Các sản phẩm từ sữa: phô mai, sữa bột, váng sữa, sữa chua,…
  • Đồ uống: nước ngọt, nước trái cây…
  • Sản phẩm chế biến từ thịt: xúc xích, giăm bông, thịt hộp,…

Bật mí cách làm bánh mì ngọt nhân dừa thơm ngon, hấp dẫn tại nhà

Calcium propionate được sử dụng như một tác nhân chống vi sinh. Nó có thể được sử dụng để cải thiện sức khoẻ của bệnh nhân bằng việc ngăn chặn sự phát triển của nấm (fungi) và nấm mốc (mould)

Trong thức ăn chăn nuôi

Calcium propionate là một chất ức chế sự phát triển của nấm mốc và các vi sinh vật hiệu quả. Chất phụ gia này được sử dụng rộng rãi trong công thức thức ăn động vật để tăng thời hạn sử dụng và bảo quản các thành phần dinh dưỡng trong thức ăn gia súc bằng việc ngăn ngừa sự hình thành mycotoxins. Hơn nữa, Calcium propionate dễ tiêu hóa và là một nguồn cung cấp canxi và năng lượng tuyệt vời cho vật nuôi.

Mua Calcium Propionate ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín về sản phẩm Calcium Propionate với giá cả cạnh tranh hiện nay thì LIME VN là lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở sản xuất muốn tối ưu giá thành.

Đọc thêm bài viết phụ gia bảo quản bánh tráng bía an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *