Thế giới Hương Liệu Thực Phẩm Lime Việt Nam

Hương Liệu Thực Phẩm: được định nghĩa là một hợp chất cung cấp hương vị giống như hương vị của một chất khác, hoặc thay thế hay làm đậm những đặc tính của chất đó, làm cho nó trở nên ngọt, chua, nồng,… hơn.

1. Tại sao hương liệu được sử dụng trong thực phẩm?
Hương liệu đóng một vai trò hết sức quan trọng trong chất lượng của các sản phẩm thực phẩm. Chúng được dùng để tạo nên mùi thơm hấp dẫn và làm mất đi mùi vị không mong muốn trong thực phẩm. Theo thông tư của Bộ Y Tế quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm thì hương liệu là các sản phẩm được bổ sung vào thực phẩm để tác động, điều chỉnh hay làm tăng hương vị của thực phẩm.
Hương liệu không bao gồm các chất chỉ đơn thuần tạo vị ngọt, chua hay mặn (chẳng hạn như đường, dấm hay muối ăn). Hương liệu có thể gồm các chất tạo hương, phức hợp tạo hương tự nhiên, hương liệu dùng trong chế biến nhiệt hoặc hương liệu dạng khói và hỗn hợp của chúng và có thể chứa các thành phần thực phẩm không tạo hương.

2. Thế giới Hương Liệu Thực Phẩm Lime Việt Nam

– Hương tăng lực

Hương tăng lực có mùi vị đặc trưng của các loại trái cây tự nhiên, khả năng chịu nhiệt tốt. Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm giúp phát huy tối đa lợi thế của hương, giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc, sản phẩm được nhập khẩu từ những nhà hương thực phẩm hàng đầu thế giới như: Nhật Bản, Đài Loan,…

5 cách dùng nước tăng lực Red Bull đúng để phát huy tác dụng

– Hương Sting dâu

Sử dụng trong ngành thực phẩm. Hương liệu hương sting được dùng trong lĩnh vực nước giải khát nhằm tạo ra hương sting dâu đặc trưng. Hương sting có mùi vị đặc trưng của các loại trái cây tự nhiên, khả năng chịu nhiệt tốt.

Sting dâu' mát lạnh lại vô cùng an toàn và dễ làm, ý tưởng hay cho ngày trưa nắng nóng - Ẩm thực - Việt Giải Trí

– Hương Cam

 Được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm như làm nhân bánh, các loại bánh xốp, nước ngọt, bánh kẹo, thạch dừa, trà sữa…

Cam quýt Australia xuất khẩu sang Việt Nam gặp trở ngại | baotintuc.vn

– Hương lá dứa (Lá nếp)

 • Hương lá dứa thực phẩm là một loại hương liệu được chiết xuất từ tinh dầu lá dứa (còn gọi là lá nếp), có mùi thơm rất tự nhiên và thanh mát
 • Sản phẩm này có công dụng: tạo mùi hương cho kem, thạch hoặc đồ xôi, làm bánh bao.
 • Trong ngành công nghiệp sản xuất các loại đồ uống, nước giải khát; hương thơm lá dứa thực phẩm được sử dụng để sản xuất các đồ uống như: trà, nước ngọt, trà sữa,…
 • Ngoài công dụng tạo hương thơm tự nhiên, dậy vị cho các món ăn và đồ uống; hương thơm lá dứa còn giúp tạo màu tự nhiên cho các loại món ăn, các loại thực phẩm

Cách sử dụng tinh dầu lá dứa chế biến thực phẩm - Tinh Dầu Thiên Nhiên Ấn Độ

– Hương Trà Xanh

Hương liệu hương trà xanh tạo mùi thơm hương trà xanh đặc trưng tự nhiên. Dùng để sản xuất trà, kem, nước giải khát, nước rửa tay, khăn giấy, khăn ướt.

– Hương trà xanh có mùi vị đặc trưng, khả năng chịu nhiệt tốt. Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm giúp phát huy tối đa lợi thế của hương, giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc, sản phẩm được nhập khẩu từ những nhà hương thực phẩm hàng đầu thế giới như: Nhật Bản, Đài ,Loan,…

Hương Trà Xanh - Green Tea – Hóa Chất Đại Việt

Bạn đang tìm kiếm Hương liệu cao cấp?

Lime Việt Nam là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

 • Hương tự nhiên
 • Hương mặn
 • Hương ngọt
 • Phụ gia làm bánh
 • Phụ gia làm giò chả
 • Phụ gia làm bún, phở, hủ tiếu

Lime Việt Nam là công ty phân phối chuyên nghiệp, cung cấp hương liệu, phụ gia thực phẩm đặc thù trong lĩnh vực thực phẩm: giò chả, xúc xích, mì sợi, bánh, kẹo, nước giải khát… Là đại diện phân phối của những nhà sản xuất uy tín trên thế giới, Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Xuất phát từ khát vọng thịnh vượng, niềm đam mê kinh doanh và định hướng khách hàng làm trọng tâm, Lime Việt Nam luôn tiên phong trong việc tìm kiếm, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như chia sẽ thông tin các công nghệ tiên tiến, thông qua đó đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Phát triển của chúng tôi đồng hành cùng với thành công của Khách hàng”, Lime Việt Nam khẳng định mình là một trong những thương hiệu dẫn đầu về phụ gia, hương liệu thực phẩm đáng tin cậy đến các doanh nghiệp.

Tìm kiếm có liên quan:

 • Hương liệu thực phẩm tự nhiên
 • Hương liệu thực phẩm là gì
 • Hương liệu có phải là phụ gia thực phẩm không
 • Hương liệu phụ gia thực phẩm
 • Mua hương liệu thực phẩm ở đâu
 • Nhà cung cấp hương liệu thực phẩm
 • Bán hương liệu tạo mùi
 • Danh mục hương liệu thực phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *