Ứng dụng Hương đường nâu trong sản xuất thực phẩm

Ưu điểm của hương đường nâu tại Lime Việt Nam và Ứng dụng Hương đường nâu trong sản xuất thực phẩm như thế nào?: hương đường (nâu) đặc trưng, tự nhiên, khả năng chịu nhiệt tốt. Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm giúp phát huy tối đa lợi thế của hương tự nhiên, giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc, sản phẩm được nhập khẩu từ những nhà hương thực phẩm hàng đầu thế giới như: Nhật Bản, Đài Loan…

I. TỔNG QUAN HƯƠNG ĐƯỜNG NÂU – HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM

Tên sản phẩm: Hương liệu thực phẩm – Hương Đường Nâu

Tên tiếng anh: Sugar (Brown) Flavor

Trạng thái: Hương đường nâu dạng lỏng tan hoàn toàn trong nước

Xuất xứ: Nhật Bản, Đài Loan…

Mô tả sản phẩm:

Hương Đường nâu ( Brown Sugar Flavor ): hương tổng hợp giữ được những thành phần tự nhiên của đường đen, giữ được mùi đường caramel tự nhiên

 1. Điểm đặc trưng nổi bật: hương vị tự nhiên, bền mùi, chịu nhiệt tốt.
 2. Ứng dụng đường đen: dùng trong các sản phẩm bánh, siro, trà sữa,…
 3. Lưu ý: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ phòng 25 độ C.
 4. Bao bì: 5kg, 25kg

Hương liệu đường nâu dạng lỏng | Công Ty TNHH Lime Việt Nam

II. Ứng dụng Hương đường nâu trong sản xuất thực phẩm

 • Sản xuất trân châu đường đen

Sữa tươi trân châu đường đen đang là thức uống được nhiều người yêu thích bởi mùi thơm đặc biệt từ hạt trân châu và siro đậm mùi đường đen. Không chỉ quyến rũ bởi mùi thơm, vị ngọt thanh không gây ngán từ trân châu đường đen khác hẳn với loại trân châu thông thường, cùng với đó là độ mềm dai chính là những thành công của loại thức uống trào lưu này

 • Sản xuất siro đường đen

Như đã biết, siro đường đen là nguyên liệu phổ biến được sử dụng trong các loại đồ uống như trà sữa, sữa tươi hay các loại bánh kem.

cách nấu siro đường đen

Bạn đang tìm kiếm Hương liệu làm trà sữa cao cấp?

Lime Việt Nam là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

 • Hương tự nhiên
 • Hương mặn
 • Hương ngọt
 • Phụ gia làm bánh
 • Phụ gia làm giò chả
 • Phụ gia làm bún, phở, hủ tiếu

Lime Việt Nam là công ty phân phối chuyên nghiệp, cung cấp hương liệu, phụ gia thực phẩm đặc thù trong lĩnh vực thực phẩm: giò chả, xúc xích, mì sợi, bánh, kẹo, nước giải khát… Là đại diện phân phối của những nhà sản xuất uy tín trên thế giới, Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Xuất phát từ khát vọng thịnh vượng, niềm đam mê kinh doanh và định hướng khách hàng làm trọng tâm, Lime Việt Nam luôn tiên phong trong việc tìm kiếm, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như chia sẽ thông tin các công nghệ tiên tiến, thông qua đó đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “Phát triển của chúng tôi đồng hành cùng với thành công của Khách hàng”, Lime Việt Nam khẳng định mình là một trong những thương hiệu dẫn đầu về phụ gia, hương liệu thực phẩm đáng tin cậy đến các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *