HƯƠNG CHUỐI THỰC PHẨM – CÔNG TY TNHH LIME VIỆT NAM

Chuối tự nhiên là một loại trái cây tốt cho sức khỏe, nguồn cung cấp hàm lượng vitamin K và C cho cơ thể. Việt Nam là một nước có khí hậu thích hợp để trồng chuối và đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghệ thực phẩm. Chuối được ứng dụng trong sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau. Hương chuối thực phẩm cũng được sử dụng để làm tăng mùi vị và độ tươi ngon của sản phẩm.

Liên hệ Công ty TNHH Lime Việt Nam – Liên hệ để được tư vấn và nhận mẫu thử miễn phí

Hương chuối tự nhiên – Banana Flavour

Hương thơm của chuối chín chứa hơn 360 hợp chất dễ bay hơi. Các thành phần dễ bay hơi này bao gồm este, xeton, tecpen, furanone, andehit, furaneol, metyl butanoat và linalool…

Được sản xuất với công nghệ hiện đại tạo ra  sản phẩm hương chuối với thành phẩm mùi thơm đặc trưng của trái chuối chín. Sử dụng Hương chuối thực phẩm không chỉ giúp các doanh nghiệp thực phẩm tiết kiệm được chi phí mà còn tinh giản được quá trình sản xuất.

  • Trạng thái: lỏng không màu. Tan tốt trong nước, có khả năng chịu nhiệt tốt.
  • Tên tiếng anh: Banana Flavour
  • Mùi vị: Tông mùi chuối chín tự nhiên, hậu ngọt
  • Quy cách: 25Kg
  • Hàm lượng sử dụng: 0.1-0.3%
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ phòng 25 độ C.
  • Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm giúp phát huy tối đa lợi thế của hương, giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc, sản phẩm được nhập khẩu từ: Taiwan, Janpan,..

Mua Hương chuối thực phẩm ở đâu an toàn, uy tín?

Công ty Lime Việt Nam luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. Công ty cam kết chỉ sản xuất, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được cục an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp hương liệu và phụ gia khác ứng dụng trong sản xuất như :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *