Tinh mùi táo xanh – Green apple flavor – Hương liệu thực phẩm

Chúng ta thường nghe nhiều lợi ích của táo đỏ mà không biết rằng táo xanh cũng đem lại rất nhiều tác dụng cho sức khỏe và nhan sắc. Chúng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ, khoáng chất và vitamin tốt cho sức khỏe tổng thể. Người tiêu dùng ngày càng biết lựa chọ những sản phẩ tốt cho sức khoẻ. Vì vậy mà những sản phẩm sử dụng tinh mùi táo xanh ngày càng nhiều hơn.

1. Tinh mùi táo xanh – Apple Flavor

  • Trạng thái: lỏng màu vàng nhạt. Có khả năng chịu nhiệt tốt
  • Tên tiếng anh: Apple Flavor
  • Mùi vị: tông mùi táo xanh đặc trưng, đúng chuẩn tự nhiên, hậu chua nhẹ
  • Quy cách: 25Kg
  • Hàm lượng sử dụng: 0.1-0.3%
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ phòng 25 độ C.
  • Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm giúp phát huy tối đa lợi thế của hương, giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc, sản phẩm được nhập khẩu từ: Taiwan, Janpan,..

2. Ứng dụng của tinh mùi táo xanh 

Xu hướng sử dụng tinh mùi táo xanh đã trở nên dẫn phổ biến. Do táo là một loại trái cây tốt cho sức khoẻ, có nhiều vitamin và có khả năng chống oxi hoá tốt. Vì vậy, người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các sản phẩm từ táo xanh không chỉ trong thực phẩm mà còn trong cả ngành công nghiệp mĩ phẩm.

Những sản phẩm hương táo xanh đã có mặt trên thị trường như: siro táo xanh, trà xanh vị táo, thạch táo xanh, nước táo lên men Strongbow,…

Một quả táo xanh trung bình, nặng khoảng 182 gam, có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng sau:

Lượng calo: 95

Carbs: 25 gram

Chất xơ: 4 gam

Vitamin C: 14% lượng tham chiếu hàng ngày (RDI)

Kali: 6% RDI

Vitamin K: 5% RDI

Hơn nữa, cùng một khẩu phần táo xanh như trên cũng cung cấp 2-4% RDI mangan, đồng và vitamin A, E, B1, B2 và B6 cho cơ thể.

Táo xanh cũng là một nguồn giàu polyphenol. Mặc dù các nhãn dinh dưỡng không liệt kê các hợp chất thực vật này nhưng chúng có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Để tận dụng tối đa quả táo, hãy để nguyên vỏ vì nó chứa một nửa chất xơ và nhiều polyphenol.

3 Các sản phẩm liên quan khác 

Công ty Lime Việt Nam luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. Công ty cam kết chỉ sản xuất, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được cục an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp hương liệu và phụ gia khác ứng dụng trong sản xuất bánh kẹo, nước giải khát, thạch,… Tham khảo thêm tại đây: