HƯƠNG BÍ ĐAO DẠNG BỘT – CÔNG TY LIME VIỆT NAM

 

Với công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm, giúp phát huy tối đa lợi thế sản phẩm Hương bí đao dạng bột. Tông mùi tự nhiên, khả năng lưu mùi tốt được ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm trà, bột hòa tan,… Liên hệ  để được tư vấn và nhận mẫu thử miễn phí.

Hương Bí đao dạng bột – Wintermelon Powder Flavour

  • Trạng thái: dạng bột màu nâu nhạt. Tan tốt trong nước, có khả năng chịu nhiệt tốt.
  • Tên tiếng anh: Wintermelon Powder Flavour
  • Mùi vị: Tông mùi bí đao tự nhiên
  • Quy cách: 25Kg
  • Hàm lượng sử dụng: 0.1-0.3%
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ phòng 25 độ C.
  • Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm giúp phát huy tối đa lợi thế của hương, giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc, sản phẩm được nhập khẩu từ: Taiwan, Janpan,..

 

Bí đao – món ăn thanh phế mát vị, tốt cho người bệnh COVID

Ứng dụng Hương bí đao dạng bột trong sản xuất thực phẩm

Ngày nay, để đảm bảo cho sự tiện lợi nhanh chóng, các sản phẩm hòa tan ngày càng được ưa chuộng. Bí đao từ xưa đã được sử dụng để chế biến các món thanh nhiệt cho cơ thể, món trà bí đao không còn quá xa lạ. Với tông mùi được tuyển chọn kĩ từ những nhà cung cấp hương liệu nổi tiếng, hương bí đao dạng bột được ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm trà hòa tan, các sản phẩm dược liệu, thực phẩm chức năng,….

Các sản phẩm liên quan khác

Công ty Lime Việt Nam luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. Công ty cam kết chỉ sản xuất, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được cục an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp hương liệu và phụ gia khác ứng dụng trong sản xuất như :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *