HƯƠNG CHANH DÂY BỘT – CÔNG TY TNHH LIME VIỆT NAM

Với công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm, giúp phát huy tối đa lợi thế sản phẩm Hương chanh dây bột. Tông mùi tự nhiên, khả năng lưu mùi tốt được ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm trà, bột hòa tan,… Liên hệ để được tư vấn và nhận mẫu thử miễn phí.

GIỚI THIỆU HƯƠNG CHANH DÂY BỘT 

  • Trạng thái: dạng bột màu nâu nhạt. Tan tốt trong nước, có khả năng chịu nhiệt tốt.
  • Mùi vị: Tông mùi chanh dây tự nhiên tươi mát
  • Quy cách: túi 5KG, thùng 25Kg
  • Hàm lượng sử dụng: 0.1-0.3% (tùy từng sản phẩm cụ thể)
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ phòng 25 độ C.
  • Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm giúp phát huy tối đa lợi thế của hương, giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc, sản phẩm được nhập khẩu từ: Taiwan, Janpan,..

ỨNG DỤNG CỦA HƯƠNG CHANH DÂY BỘT TRONG SẢN XUẤT THỰC PHẨM

Ứng dụng hương chanh dây bột: sử dụng để tạo hương trong sản xuất thực phẩm và ngành công nghiệp. Được sử dụng rộng rải trong sản xuất các sản phẩm hòa tan, trà túi lọc, trà hòa tan, bánh kẹo, các loại bột sữa,…

Những sản phẩm đã có mặt trên thị trường: Viên sủi hương chanh dây live cool, trà hương chanh dây Cozy, bột rau câu hòa tan hương chanh dây Benus Cream,….

MUA HƯƠNG CHANH DÂY BỘT Ở ĐÂU AN TOÀN, UY TÍN?

Công ty Lime Việt Nam luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. Công ty cam kết chỉ sản xuất, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được cục an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép. Chúng tôi cung cấp sỉ/ lẻ tại Tp. Hồ Chí Minh và trên khắp cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để công ty có thể tư vấn và báo giá cụ thể chính xác nhất.

Các sản phẩm liên quan khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *