Hương vải dạng bột – Lychee Powder Flavour – Hương liệu thực phẩm

Vải là một loại trái cây với vị ngọt nhẹ, thanh mát được rất nhiều người yêu thích.Vì vậy sản phẩm hương vải được sản xuất ngày càng nhiều, đặc biệt các sản phẩm bột hòa tan rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và mùi vị thơm ngon. Công ty Lime Việt Nam chuyên cung cấp Hương vải dạng bột dùng trong các sản phẩm bột hòa tan. Liên hệ để được tu vấn và nhận mẫu thử miễn phí.

Hương vải dạng bột – Lychee Powder Flavour

  • Trạng thái: dạng bột màu trắng. Tan tốt trong nước, có khả năng chịu nhiệt tốt.
  • Tên tiếng anh: Lychee Powder Flavour
  • Mùi vị: Tông mùi thịt vải tự nhiên, tươi mát, mùi sùng nhẹ, hậu ngọt thơm
  • Quy cách: 25Kg
  • Hàm lượng sử dụng: 0.1-0.3%
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ phòng 25 độ C.
  • Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm giúp phát huy tối đa lợi thế của hương, giấy chứng nhận chất lượng và chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc, sản phẩm được nhập khẩu từ: Taiwan, Janpan,..

Ứng dụng của Hương vải dạng bột trong sản xuất thực phẩm

Quả vải thiều là một loại trái cây nhiệt đới, cùng họ với chôm chôm và nhãn. Cây vải thiều được trồng chủ yếu ở các vùng cận nhiệt đới trên khắp thế giới và đặc biệt phổ biến ở Trung Quốc cũng như Đông Nam Á.

Quả vải thiều là một trong những loại trái cây được ưa chuộng tiêu thụ nhiều vào dịp hè. Loại quả nhiệt đới này không chỉ giàu giá trị dinh dưỡng mà còn đem lại rất nhiều lợi ích ấn tượng đối với sức khoẻ, chẳng hạn như chữa lành các tổn thương, ngăn ngừa ung thư, tốt cho da và hệ tiêu hoá.

Ngày nay, những sản phẩm sử dụng hương vải không còn quá xa lạ nữa, chúng được sử dụng trong các dạng bột hòa tan, trà hòa tan, thạch,… mục đích nhằm tăng thêm mùi vị của sản phẩm

Các sản phẩm sử dụng hương vải dạng bột đang có trên thị trường: trà vải cozy, bột rau câu Konnyaku hương vải, trà vải Wil,….

Các sản phẩm liên quan khác

Công ty Lime Việt Nam luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. Công ty cam kết chỉ sản xuất, cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được cục an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp hương liệu và phụ gia khác ứng dụng trong sản xuất như :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *